Video hướng dẫn cách cài đặt Win 10 chi tiết từ A-Z

0
61✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Video hướng dẫn cách cài đặt Win 10 chi tiết, cách cài đặt hệ điều hành Windows 10 chi tiết từng bước giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt hệ điều hành này và sử dụng.
Qua video hướng dẫn cài đặt Win 10 này, bạn có thể cài cho máy tính để bàn hoặc cài cho laptop… Cách cài đặt Win 10 32bit và 64bit không có gì khác nhau, chỉ khác mỗi file cài đặt.
Ở video này mình cài đặt Win 10 bằng USB, tuy nhiên bạn cách cài windows 10 bằng đĩa cũng không có gì khác, bạn chỉ cần đưa đĩa vào ổ đĩa và khởi động lại để bắt đầu quá trình cài đặt Win 10.

Hướng dẫn cách cài đặt Win 10:
1. Cách cài Win 10 bằng USB

Để cài Win 10 từ USB, trước hết bạn cần chuẩn bị 1 USB có dung lượng lớn hơn 4GB, sau đó bạn ghi file win đuôi iso mà bạn tải về từ Microsoft vào USB bằng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool. cho phép tạo chức năng khởi động từ USB. Windows 7 USB/DVD Download Tool lúc trước chuyên dùng để cài đặt Windows 7 nhưng hoàn toàn có thể dùng để cài windows 8 và windows 10.

Sau khi đã có USB chứa bộ cài Win 10, bạn reset lại máy và chọn khởi động ổ USB. Tiếp đến bạn thực hiện các thao tác như trong video hướng dẫn.

1. Cách cài Win 10 bằng đĩa
Việc cài đặt Windows 10 bằng đĩa thì đơn giản hơn một chút so với cài bằng USB, bạn không cần phải ghi file cài win ra USB mà bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một đĩa Win 10. Sau đó bạn khởi động lại máy và chọn ổ CD. Tiếp đến các bước cài đặt bạn làm giống như trong video hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

cách cài win 10, cách sử dụng win 10, hướng dẫn cài win 10, cách cài win 10 bằng usb, hướng dẫn sử dụng win 10, cách cài đặt win 10, cách cài win 10 bằng đĩa, cách cài win, huong dan cai win 10 bang dia, cách cài win 10 từ usb, hướng dẫn cài win 10 bằng usb, hướng dẫn cài win 10 cho laptop, hướng dẫn cài đặt win 10, cách cài đặt windows 10, hướng dẫn cách cài win 10, hướng dẫn cài win 10 bằng đĩa, hướng dẫn cài win, cách cài đặt win

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://chicalibresupcrossing.com/meo-vat

Nguồn: https://chicalibresupcrossing.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here