Hướng dẫn AutoCad cơ bản – Bài 1 : Cách thiết lập các thông số cơ bản trong

16
4Hướng dẫn cơ bản về các thông số & cách thiết lập các thông số ban đầu cho phần mềm AutoCad..

Xem thêm nội dung chi tiết tại :
Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy LIKE, SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ lamntn.com nhé.
Facebook :
Twitter :
G+ :

làm như thế nào, làm ntn, lam ntn, hướng dẫn, video hướng dẫn, how to, thiết lập autocad, cài đặt autocad, config autocad, cài đặt ban đầu cho autocad, hướng dẫn thiết lập autocad, thiết lập làm việc với autocad, Autocad (Software)

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://chicalibresupcrossing.com/meo-vat

Nguồn: https://chicalibresupcrossing.com/

16 COMMENTS

  1. Phải nói là quá hay coi đủ ng thấy channel này làm rất trọng tâm dễ hiểu các lệnh nói rõ ràng ví dụ để ng xem dễ hiểu và các thiệt lập này rất cần thiết k tào lao và lung tung k đi đúng trọng tâm mình muốn như các channel khác duyệt ???

  2. Ad cho mình hỏi con trỏ trong cad của mình ( cái hình vuông ý ạ) nó không có giao điểm của 2 đường thẳng bên trong ý trông rất khó chịu. ad có thể chỉ cho mình cách làm ntn dể có 2 đường giao nhau đó không?

  3. Có thể hướng dẫn cài đặt hiển thị các thanh công cụ vs cài đặt bắt điểm thêm đi ạ. Có nhiều phiên bản khi ms cài xong nó ko có hoặc có ít thanh công cụ . Cảm ơn ạ

  4. bạn có biết nguyên nhân vì sao mà khi ta chọn đối tượng trước sau đó dánh lệnh lại không dk ko vd: mình chọn 1 đường thẳng sau đó gõ lệnh e (để xóa) lại ko dk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here