Game bắn bóng cổ điển Bubble Shooter trên Android

0
25Bubble Shooter là một bản sao của trò chơi arcade Puzzle Bobble được Taito phát hành vào năm 1994.

Trò chơi Bubble Shooter và IP thuộc sở hữu của Ilyon Dynamics, sau khi nó được mua lại từ Absolutist, người đã phát hành trò chơi gốc vào năm 2002. Nó được chuyển sang iOS vào năm 2010. Nó được chuyển sang Android vào năm 2012

Gameplay
Mục tiêu của trò chơi là dọn sạch sân chơi bằng cách tạo thành các nhóm gồm ba viên bi cùng màu trở lên. Trò chơi kết thúc khi các quả bóng chạm đến dòng dưới cùng của màn hình. Càng nhiều quả bóng bị phá hủy trong một lần bắn, càng ghi được nhiều điểm. Một người chơi thắng khi không còn bóng nào trên sân chơi.

Có 4 mức độ khó: EasyRide, Novice, Expert, Master. Hai chế độ tính điểm: Cổ điển, Bắn tỉa. Chế độ Cổ điển đề xuất lối chơi có nhịp độ chậm mà không có giới hạn về thời gian hoặc cảnh quay. Mục tiêu của Chế độ bắn tỉa là dọn sạch sân chơi bằng cách sử dụng các cú bắn tối thiểu.

Có hai chế độ chơi:
Chiến lược – Giới hạn số lượt bắn
Arcade – Giới hạn thời gian

✅ Mong được quý khán giả ủng hộ và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh, cũng đừng quên bấm (THÍCH) (LIKE) và CHIA SẺ (SHARE) hoặc một lời góp ý giúp Thanh Tùng ngày càng hoàn thiện kênh hơn.

👉 Subscribe:
👉 Gmail : [email protected]
👉 Facebook :
👉 Twitter:

🙏🏻 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Dương Thanh Tùng suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn An Lành & Hạnh Phúc!
#gamebanbongbong #BubbleShooter

Duong Thanh Tung, trò chơi bắn bóng, bắn bóng, game bắn bóng, bắn bong bóng, trò chơi bắn bóng trí tuệ, game bong bóng, trò chơi bóng, trò chơi bắn bong bóng, game bắn bong bóng, ban bong, bubble shooter, chơi bắn bóng, game bắn trứng, trò chơi bắn banh, trò chơi bắn trứng, bong bóng, bubble shoter, bắn trứng khủng facebook, chơi game bắn bóng, chơi game bắn trứng, game bắn, trò chơi bong bóng, game ban bong, găm bắn bi bóng

Xem Thêm Bài Viết Về Thể Thao Khác: https://chicalibresupcrossing.com/the-thao

Nguồn: https://chicalibresupcrossing.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here